Hài Kịch Chàng Hề Xứ Quảng - Trường Giang - Chàng Hề Xứ Quảng
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Hài Kịch Chàng Hề Xứ Quảng

Hài Kịch Chàng Hề Xứ Quảng

  • Tên Tiếng Anh: Trường Giang - Chàng Hề Xứ Quảng
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Phim Việt Nam
  • Thời lượng: 126 phút
  • Đạo diễn:
Thông tin thêm về Trường Giang và liveshow đầu tay:

Được sinh ra trong một gia đình nghèo, có đến 6 anh chị em, mẹ mất sớm khi Trường Giang lên 5, con đường đến với nghệ thuật của Trường Giang gặp nhiều chông gai, trắc trở. Trải qua nhiều năm làm đủ thứ nghề để mưu sinh nhằm mục đích học nghề diễn tại Trường SKĐA, năm 2007 Trường Giang may mắn được về sân khấu

Nụ cười mới do hai Nghệ Sĩ Hữu Lộc – Hoài Linh gây dựng. Cũng từ đây, Trường Giang được cố nghệ sỹ Hữu Lộc cho tham gia các vai diễn quần chúng, và bắt đầu được đi tấu hài với diễn viên Hoài Linh. Đây cũng là giai đoạn Trường Giang được hai nghệ sỹ đàn anh Hoài Linh, Chí Tài chỉ dạy nhiều mặt về nghề diễn cũng như những trải nghiệm sống.

Năm 2011 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Trường Giang, khi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Hoài Linh tin tưởng giao cho anh viết một kịch bản hài kịch để trình diễn trong chương trình riêng của Đàm Vĩnh Hưng. Hài kịch “Khó” đã được lên sân khấu lớn với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Trường Giang, gây được tiếng vang lớn và vở kịch đưa Trường Giang từ một diễn viên vô danh được nhiều khản giả yêu mến.

Diễn viên trong phim:

Trường Giang - Chí Tài - Hoài Linh
Đang tải bình luận...
    Full