Sóc Siêu Quậy Phần 4 - Alvin and The Chipmunks The Road Chip (2016)
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Sóc Siêu Quậy Phần 4

Sóc Siêu Quậy Phần 4

Alvin and The Chipmunks The Road Chip - Sóc Siêu Quậy Phần 4

Trải qua một loạt những hiểu lầm, Alvin, Simon và Theodore cho rằng ông chủ Dave của chúng sẽ cầu hôn cô bạn gái mới tại New York và vứt bỏ chúng. Bộ ba siêu quậy có ba ngày để tìm ra Dave và đề nghị anh ngừng ý định cầu hôn, với mục đích cứu bản thân mình. Chúng vừa không muốn mất Dave và cũng không muốn bỗng dưng có một bà mẹ ghẻ khủng khiếp, từ trên trời rơi xuống.

Nam diễn viên Jason Lee (Mallrats, My Name is Earl) trở lại trong vai Dave Seville, cùng ba ngôi sao Justin Long (Tusk, Drag Me To Hell), Matthew Gray Gubler (Criminal Minds, (500) Days of Summer) và Jesse McCartney (Army Wives, Young Justice) lồng tiếng cho vai ba sóc chuột. Diễn viên Tony Hale (Veep) sẽ trở thành nhân vật phản diện chính trong phim. Đây là một thông tin đầy thú vị dành cho khán giả hâm mộ, bởi vì nhân vật phản diện trong bộ phim trước đó - Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked do David Cross, đồng nghiệp của anh trong Arrested Development thể hiện.

Ban đầu, Alvin and The Chipmunks: The Road Chip dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/12/2015, tuy nhiên, đến tháng 12/2014, hãng 20th Century Fox công bố họ rời ngày phát hành của phim lại một năm, tức 23/12/2016. Phim do Walt Becker (National Lampoon';;;;;;s Van Wilder) chỉ đạo, từ kịch bản của Randi Mayem Singer (Mrs. Doubtfire).
Đang tải bình luận...
    Full