Vòng Eo 56 - Queen Of Bikini 2016
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Vòng Eo 56

Vòng Eo 56” là một trong số những dự án phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và “Nữ Hoàng Đồ Lót” Ngọc Trinh trong năm 2015. Tối ngày 3 tháng 4 vừa qua, chân dài Ngọc Trinh cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có một cuộc họp báo chính thức về dự án phim: “vòng eo 56”, nội dung của phim kể về cuộc đời của Ngọc Trinh – cô gái xinh đẹp được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí Việt.
Vòng Eo 56
Nói một chút về cô gái nổi tiếng Ngọc Trinh, cô nổi lên như một hiện tượng của làng giải trí Việt, với nhiều vai trò khác nhau. Cô lần đầu tiên xuất hiện trên làng giải trí Việt với vai trò là một diễn viên, sau đó, với vẻ đẹp vốn có của mình, cô tham gia và đăng quang cuộc thi hoa hậu quốc tế Việt Nam 2011, sau đó, cô càng trở nên nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hoàn hảo từ khuôn mặt ngây thơ trong sáng, làn da trắng ngọc ngà, cùng dáng vóc chuẩn với số đo ba vòng hoàn hảo: 84 – 56 – 93, với chiều cao lý tưởng: 1m70.
Vòng Eo 56
Vòng Eo 56

Vòng Eo 56

Vòng Eo 56
Vòng Eo 56
Cuộc sống xa hoa, thành công, cùng với người tình đại gia luôn ở bên cô 7 năm qua làm cho bao người mơ ước. Cô cũng là “hiện tượng” của xã hội bởi những phát ngôn bị cho là “thiếu muối” của mình, nhưng ít ai biết được những thành công của cô đạt được hiện tại, nhưng trong quá khứ, cô là một cô gái bình thường, hay phải nói đúng là vất vả.
Vòng Eo 56

Vòng Eo 56
Vòng Eo 56
Vòng Eo 56
Với bộ phim “vòng eo 56”, cuộc đời của Ngọc Trinh sẽ được kể lại như một dòng tâm sự của bản thân cô với khán giả hâm mộ. Theo chia sẻ của đạo diễn, bộ phim được phân ra các giai đoạn khác nhau khắc họa hình ảnh Ngọc Trinh từ ngày còn bé khi ở quê đến năm 15 tuổi, sau đó lên Sài Gòn mưu sinh. Phân đoạn sau, Ngọc Trinh sẽ tự thể hiện hình ảnh của mình từ năm 15 tuổi trở về sau.
Vòng Eo 56

Vòng Eo 56

Vòng Eo 56
Trong cuộc họp báo, Ngọc Trinh khẳng định, cả êkíp thấy chỉ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mới phù hợp với dự án phim này. Đọc kịch bản, Ngọc Trinh tự tin khán giả sẽ yêu mến cô hơn thay vì ghét cô như từ trước nay. Cô cũng chia sẻ trong họp báo: “Tôi được nhiều người biết đến với nhiều thông tin khác nhau, trong đó có các chi tiết sai lệch về cuộc sống của tôi.
Vòng Eo 56
Vòng Eo 56
Vòng Eo 56
Vòng Eo 56
Tôi muốn mọi người hiểu tôi hơn khi xem phim và có cách nhìn chính xác hơn về con người tôi. Tôi sẽ không chỉ đóng phim mà còn tham gia vào khâu sản xuất để hiểu rõ các quy trình vì kinh doanh phim ảnh, và đây là công việc tôi muốn làm nghiêm túc và lâu dài”.
Vòng Eo 56

Vòng Eo 56

Vòng Eo 56
Bộ phim hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự đón nhận, quan tâm của khán giả trong nước. Do đó, theo dự kiến “Vòng Eo 56″ sẽ được sẽ chính thức ra mắt vào tháng 02 năm 2015. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị khán giả hãy cùng vipphim.net theo dõi bộ phim “Vòng Eo 56″. Hứa hẹn bộ phim sẽ mang đến cho quý vị và các những phút giây thư giãn thật sự ý nghĩa.  Bộ phim rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Vòng Eo 56
Đang tải bình luận...
    HD